Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2012

Mai Phương Thúy thân thiết “đàn em” Tú Anh


Cùng khoe vai trần, lưng óng trong đầm đen bí hiểm, người đi trước, kẻ đến sau , mỗi người một vẻ “10 phân vẹn 10”. Hai nhan sắc Việt liên tục kề cận suốt dạ tiệc Appreciation Grows đêm 24/10/2012.


Xúng xính váy đầm, nói cười rộn rã, “đệ nhất mỹ nhân” Việt Mai Phương Thúy như thỏi nam châm hút hết mọi ánh nhìn. Chọn cho mình chiếc đầm dạ tiệc đen lộng lẫy với những đường cut-out ma lực khoe khéo số đo vàng, Hoa hậu Việt Nam 2006 phô bày gu thẩm mỹ tinh tế và một lần nữa khẳng định đẳng cấp “nữ hoàng” của tiệc đêm.


 
Appreciation Grows là một phần trong chuỗi sự kiện Appreciation Series. Với mục đích tôn vinh phong cách nghệ thuật ẩm thực tinh tế, Appreciation Grows là nơi mà các vị đầu bếp có thể thỏa sức khám phá và sáng tạo những đỉnh cao nghệ thuật ẩm thực mới, là nơi mà các vị khách đặc biệt được trải nghiệm những tuyệt tác trên bàn tiệc. 

Đối lập với sắc đen của Mai Phương Thúy và Tú Anh, hàng loạt người đẹp Khánh My, Vương Thu Phương, Á hậu Hoàng Anh và Ngọc Oanh dùng sắc đỏ rực rỡ để thắp sáng tiệc đêm.

Ưu ái chất liệu ren gợi cảm, Khánh My gây ấn tượng với bộ đầm ren đỏ đính sequin lấp lánh.

Chuỗi sự kiện Appreciation Grows được tổ chức trên toàn thế giới, từ lâu đã trở thành những đêm nghệ thuật ẩm thực đẳng cấp được mong đợi nhất trong năm. 

 2 Á hậu đọ sắc hương 

 
Á hậu Hoàng Anh, Hoa hậu Mai Phương Thúy và siêu mẫu Vương Thu Phương

Một chút nóng bỏng trong đêm thu dịu nhẹ, một thoáng lạnh lùng, bí ẩn, kiêu sa, các mỹ nhân Việt mang thổi vào dạ tiệc Appreciation Grows hơi thở nồng nàn, khơi dậy những đam mê bất tận.

 
6 mỹ nhân Việt chụp ảnh lưu niệm cùng Bếp trưởng lừng danh người Pháp David Fransoret

Với mong muốn có thể hiểu hơn về văn hóa Pháp tại Việt Nam, về con người Việt Nam để đem đến một đêm tiệc hoàn hảo, trước khi chính thức thực hiện đêm tiệc, bếp trưởng David Fransoret đã đến thăm Nhà Hát lớn Hà Nội, khách sạn Sofitel Metropole - là hai trong số những địa điểm in đậm dấu ấn của kiến trúc Pháp tại Việt Nam, và Hồ Hoàn Kiếm - một biểu tượng của Hà Nội -  cũng là nơi ông có thể hiểu thêm về con người Việt Nam.

Appreciation Grows đêm 24/10/2012 là sự kiện nghệ thuật ẩm thực được mong đợi nhất trong năm. Đêm tiệc được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của David Fransoret, bếp trưởng lâu đài Bagnolet nổi danh, người “lên mâm” nhiều đại tiệc dành cho các nguyên thủ, nghệ sĩ thế giới khi đến Pháp.
Thúy Quỳnh - 2Sao


Sưu tầm bởi : www.meovatcuocsong.blogspot.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét